เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก | ลืมรหัสผ่าน
เที่ยว แบบมีคุณภาพ ในราคามิตรภาพ กับบริษัท ทัวร์เอ็กซ์เพรส เซ็นเตอร์ดอทคอม จำกัด รับจัดทัวร์ ทัวร์เกาหลี ทัวร์ส่วนตัว ทัวร์กรุ๊ป ในทุกเส้นทาง ทั่วโลก

 

เชิญทุกท่านเดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศ ไปกับบริษัททัวร์คุณภาพ ชั้นนำของเมืองไทย ที่เชียวชาญและชำนาญเส้นทาง ด้วยโปรแกรมทัวร์คุณภาพ ในราคามิตรภาพ
 

ทัวร์จอร์แดน เที่ยวจอร์แดน

จอร์แดน ดินแดนแห่งอารยะธรรม ประเทศจอร์แดน (Jordan) ราชอาณาจักรเล็กๆซึ่งตั้งอยู่ในตะวันออกกลางสถานที่ที่มีหตุการณ์ต่างๆมากมาย และล้อมรอบไปด้วยประเทศอิสราเอล, ดินแดนปาเลสไตน์ เลบานอนซีเรีย อิรัก และซาอุดิอาระเบีย ภูมิประเทศที่อาจทำให้คุณหวาดหวั่น แต่จอร์แดนนั้นเป็นมิตรกับนักท่องเที่ยวมากทีเดียว เพตรา (Petra) ที่ฝังตัวอยู่ท่ามกลางขุนเขา ในเงาที่ร่มเย็นของ ซี้ก (Siq) ซึ่งเป็นหุบเขาสูงถึง 250 ฟุต และทอดคดเคี้ยวไปบนเส้นทางที่พาดผ่านเข้าไปถึงใจกลาง เพตรา ที่นี่เป็นสุสานของกษัติรย์ นาเบเที่ยนโบราณ เมื่อยุคที่เฟื่องฟูที่สุดก่อนคริสตกาล มีผู้คนอาศัยอยู่ใน เพตรา มากถึง 30,000 คนพวกเขาคือ สถาปนิกชั้นเยี่ยมที่รังสรรค์เมืองนี้ขึ้นอย่างวิจิตรงดงาม มันยิ่งใหญ่และสวยงามจนทำให้ชาวโรมันเข้ามายึดครอง และต่อมาก็เป็นพวกไบแซนไทน์ในที่สุด เพตรา ก็กลายเป็นเมืองที่ถูกลืม เมื่อเวลาผ่านไป ทรายได้ปลิวมาปกคลุมเมืองทั้งเเมือง จนทำให้ เพตราหายไปจากแผนที่นานกว่าพันปี  คุณอาจแปลกใจกับสิ่งที่ได้พบ แนวชายหาดสีขาวโพลน น้ำที่มีคุณสมบัติรักษาโรคได้อย่างไม่น่าเชื่อ และน้ำที่นี่ทำให้ร่างกายลอยได้มากที่สุดในโลก มันคือทะเลสาปเด็ดซี (Dead Sea) ที่ซึ่งได้ชื่อดังกล่าวเพราะว่า น้ำมีความเค็มจัดจนไม่มีอะไรสามารถเติบโตได้ แม้แต่ปลาก็ตาม เชิญท่านเดินทางท่องเที่ยวประเทศจอร์แดน โดยทีมงานมืออาชีพ
วันที่เดินทางและราคาทัวร์อาจมีการเปลี่ยนแปลง และยังมีโปรแกรมทัวร์อีกมากที่ไม่ได้นำลงในเว็บไซต์ กรุณาโทรสอบถามเจ้าหน้าที่อีกครั้ง นะค่ะ


 

 
เชิญเยี่ยมชมวีดีโอแนะนำบริษัทค่ะ
ยังไม่มีข้อมูลในส่วนนี้

ทัวร์จอร์แดน เที่ยวจอร์แดน

 แบบมีคุณภาพ ในราคามิตรภาพ กับบริษัท ทัวร์เอ็กซ์เพรส เซ็นเตอร์ดอทคอม จำกัด บริการรับจัดทัวร์จอร์แดน แบบทัวร์ส่วนตัว หมู่คณะ สัมนาดูงาน ทัศนศึกษา สวัสดิการพนักงานหรือรางวัลส่งเสริมการขาย ตามงบประมาณของคุณ หากคุณกำลังมองหาบริษัททัวร์ดีๆที่มีคุณภาพ บริษัททัวร์ชั้นนำของไทยที่มีความเชี่ยวชาญ ชำนาญเส้นทางจอร์แดน ลองใช้บริการทัวร์จอร์แดน ของบริษัททัวร์เอ็กซ์เพรสเซ็นเตอร์ กันดูนะค่ะ รับรองว่าคุณจะได้พบกับโปรแกรมทัวร์จอร์แดนดีๆ ราคาถูกที่มีคุณภาพ ในราคาที่คุณสัมผัสได้อย่างแน่นอนคะ


 

 


 

 

ใช้มือถืออยู่คลิกที่ปุ่ม 

Add Friends เลยจ้า